Đổi hàng

Để đổi hàng quý khách tuân thủ quy tắc và làm theo hướng dẫn dưới đây:

1) Khi gửi lại sản phẩm, cần đảm bảo các yếu tố sau:

– Sản phẩm còn nguyên tem, mác
– Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, phiếu/ thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…. )
– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày kể từ ngày nhận hàng)
– Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng

Lưu ý:
Vua Bán Buôn sẽ không tiếp nhận yêu cầu đổi trả của quý khách nếu sản phẩm đổi trả không đáp ứng đủ các yếu tố được liệt kê ở trên.
– Đối với trường hợp đổi trả hàng vì không ưng ý, quý khách phải đảm bảo sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng, tem niêm phong còn nguyên (nếu có). Tuy nhiên, Vua Bán Buôn sẽ không hoàn lại các khoản phí phát sinh đối với đơn hàng bao gồm phí thực hiện đơn hàng và phí giao hàng (nếu có).

2) Đối với sản phẩm đổi trả qua hình thức gửi hàng qua bưu cục, trong vòng 7 ngày (không tính ngày chủ nhật) kể từ ngày phiếu đăng ký đổi trả được tạo thành công trên Website, quý khách có trách nhiệm mang sản phẩm đến bưu cục đã đăng ký để gửi hàng.

Quá thời hạn này, Vua Bán Buôn có quyền hiểu rằng quý khách không còn nhu cầu đổi trả sản phẩm và theo đó, hệ thống sẽ tự động hủy bỏ yêu cầu đổi trả của quý khách.

Để có thể tạo yêu cầu đổi trả mới, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng tại Hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ.

3) Thời gian để Vua Bán Buôn tiến hành quy trình đổi trả hàng sẽ kéo dài hơn nếu gặp các yếu tố sau đây:
– Thiếu phụ kiện (trừ trường hợp quý khách gửi về vì lí do thiếu phụ kiện).
– Thiếu các giấy tờ đi kèm với sản phẩm khi nhận hàng (hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, v.v..).
– Sản phẩm bị bễ vỡ (do đóng gói không cẩn thận) trong quá trình vận chuyển về cho Vua Bán Buôn.
Phát sinh những vấn đề lỗi sản phẩm Vua Bán Buôn không được thông báo từ đầu qua phần đổi trả trực tuyến, điện thoại hoặc email.

4) Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng: Chỉ hỗ trợ đổi trả nếu khách hàng thông báo cho Vua Bán Buôn trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng. Vua Bán Buôn có thể yêu cầu quý khách cung cấp hình ảnh sản phẩm để đối chiếu với các đơn vị liên quan.