Cộng tác viên

 Bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định?

Hãy gia nhập cùng chúng tôi, trở thành một cộng tác viên khởi nghiệp bán hàng online ngay hôm nay!

 Vuabuon.com – Không gian mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam!

Chúng tôi chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ thời trang trẻ em cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng. Chúng tôi liên kết với các xưởng sản xuất quần áo chuyên nghiệp trên toàn quốc, tạo nên những bộ trang phục không chỉ chất lượng đảm bảo, mà giá cả còn phải chăng. Chúng tôi tự hào đã giúp hàng nghìn ông bố bà mẹ trang bị cho thiên thần nhỏ những bộ cánh xinh đẹp, để các bé được trở thành tiểu công chúa, hoàng tử thực thụ trong chính vương quốc gia đình mình.

Để hoàn thành sứ mệnh đó, cộng tác viên là những cộng sự tuyệt vời mà chúng tôi mong muốn hợp tác.

CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG LÀ GÌ ???

Cộng tác viên bán hàng là người hợp tác với các xưởng/shop/đại lí… để bán hàng online trên toàn quốc. Công việc này không yêu cầu giới tính, tuổi tác, bằng cấp, vốn, chỉ cần online liên tục.

Mỗi cộng tác viên sẽ nhận được ảnh, video quay chi tiết mặt hàng (nếu cần), kèm thông tin mặt hàng của shop, có trách nhiệm quảng cáo mặt hàng trên trang cá nhân của mình, trên các nhóm, diễn đàn, shopee, giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp…, làm sao để tiếp cận với thật nhiều khách hàng, bán được hàng và thu lợi nhuận.

Hình thức này được ưa chuộng vì tránh được rủi ro, lừa đảo, không lo hàng tồn kho, chôn vốn. Không những thế, công việc này giúp người tham gia có thêm kỹ năng như giao tiếp, thuyết phục khách hàng, linh động đơn hàng, xử lý sự cố. Những trải nghiệm thực tế, kiến thức marketing online cũng từ đó mà nâng lên.

LÝ DO NÊN TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG CỦA VUABUON.COM

Bạn được học về quy trình hình thành, xây dựng một công ty, cách xây dựng bộ khung, quy trình hoạt động.

Bạn được học về các kỹ năng quản lý, giao tiếp, bán hàng thông qua trải nghiệm trực tiếp từ chính bạn, cũng như sự đào tạo online từ chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn phát triển được khả năng viết, SEO, PR sản phẩm,…

Bạn có thể chọ cho  mình, người thân, bạn bè những mặt hàng chất lượng với giá cực kì ưu đãi – chỉ cộng tác viên và nhân viên của shop mới có.

Bạn trở nên tự tin làm chủ cuộc sống, tài chính của mình.

Hãy gia nhập cùng chúng tôi, khởi động các chiến dịch bán hàng, tiếp cận nhiều người để giới thiệu sản phẩm, tạo ra thu nhập cá nhân, khởi nghiệp nhỏ để hình thành tương lai lớn!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN

 1. Cách 1: Liên hệ trực tiếp Hotline: 0889.736.889
 2. Liên hệ fb: https://www.facebook.com/thanh.thuy.688 &&  https://www.facebook.com/groups/382287448931823/
 3. Cách 3: Gửi email đăng ký tới dbdfashion688@gmail.com  với các thông tin sau:

III. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Công việc cụ thể ra sao?

Sau khi đăng kí làm CTV của VuaBuon.com, bạn sẽ được cấp tài khoản trên Vuabuon, bạn vào mục album “Thời trang mẹ và bé”trong Vuabuon.com, lấy ảnh và thông tin sách, sau đó đăng bán trên các diễn đàn hoặc trang cá nhân,…

Ngoài ra, bạn tham gia vào nhóm Hunadas- Nơi đào tạo bán hàng đỉnh cao để biết thêm thông tin chi tiết.

KHI CÓ ĐƠN HÀNG:
Có 2 hình thức cho bạn lựa chọn :
—Hình thức 1: Bạn đặt hàng trên Vuabuon.com, shop tính gía sỉ và sẽ gửi hàng về địa chỉ của bạn. Bạn nhận hàng, xem hàng rồi tự gửi cho khách.
—Hình thức 2: Bạn gửi thông tin địa chỉ, sdt của khách cho shop, Shop tính chiết khấu cho bạn và shop sẽ tự ship hàng cho khách, phí ship khách trả. CTV sẽ nhận chiết khấu bằng  thẻ đt hoặc chuyển khoản vào thứ 2 hàng tuần.

2. Làm thế nào để giới thiệu ra thị trường hiệu quả?

 1. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của bạn & tag bạn bè vào bài chia sẻ.
 2. Chia sẻ trên các trang Facebook Page sở hữu hoặc quản lý.
 3. Chia sẻ tại các Facebook Groups bạn đang quản lý hoặc tham gia & có quyền đăng bài.
 4. Tham gia & chia sẻ tại các thảo luận diễn ra tại các Page / Group & các trang cá nhân trên Facebook.
 5. Chia sẻ tại các diễn đàn bạn đang là thành viên.
 6. Gửi giới thiệu cho bạn bè thông qua các công cụ chat như Yahoo, Skype hoặc các phần mềm/App gửi tin nhắn như Facebook Messenger, Viber, Zalo.
 7. Gửi email giới thiệu cho bạn bè của bạn.
 8. Chia sẻ trên các trang blog, website & trang thông tin trực tuyến khác mà bạn sở hữu, quản lý hoặc có quyền tham gia.

3. Chiết khấu như thế nào?

Chính sách với ctv:

Nếu bạn làm ctv của Vuabuon.com, chúng tôi sẽ để giá sỉ cho bạn.

 • Với ctv lần đầu đặt hàng, đơn trên 4sp sẽ tính giá sỉ, những đơn sau 1 sp vẫn tính giá sỉ.
 • CTV tự nâng giá lên bán cho khách hoặc bán theo giá lẻ của shop.
 • Phần tiền ctv nhận được = Giá bán – Giá gốc

4. Kinh nghiệm bán được nhiều hàng? 

Đầu tiên bạn cần làm full 5000 bạn bè.

Các bạn vào các nhóm mẹ bỉm sữa, các nhóm cộng tác viên bán hàng để kết bạn với những khách hàng tiềm năng nhé. Lưu ý là chỉ kết bạn với Nữ ở độ tuổi 20-40 tuổi , đấy là độ tuổi khách hàng tiềm năng.

Chỉ cần các bạn làm full bạn bè nguyên các bạn nữ ở độ tuổi đấy mình đảm bảo khi đăng bài bán hàng lượng tương tác với các bạn sẽ tăng ít nhất 20-30 lần nhé, shop đã hướng dẫn rất nhiều người thành công với cách đấy. Thu nhập của các bạn đó ko dưới 5 triệu / tháng.

 Còn chần chờ gì nữa? Hãy đăng ký làm cộng tác viên với vuabuon.com – làm chủ tài chính – làm chủ cuộc sống chính bạn ngay hôm nay!

MỘT SỐ MẪU TRANG PHỤC TRẺ EM TẠI SHOP

1. Thời trang bé gái

2. Thời trang tự do

Hy vọng các bạn sẽ có được những bài học & kiến thức bổ ích để ngày càng hoàn thiện chính mình, tự tạo ra thu nhập, vươn đến những tầm cao mới trong cuộc sống.

CHÚNG TÔI MONG MUỐN HỖ TRỢ
CÙNG CÁC BẠN KHỞI NGHIỆP NGAY HÔM NAY!!!